Home / Case Lâm sàng hữu ích / Khám tư vấn miễn phí bệnh lý u não, cột sống

Khám tư vấn miễn phí bệnh lý u não, cột sống

Khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám bệnh và tư vấn miễn phí cho những bệnh nhân bị mắc các bệnh lý về u não, dị dạng mạch não, các bệnh lý cột sống như thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, hẹp ống sống, u tủy… cuối tháng 11 này.

Phẫu thuật sọ não, cột sống được đánh giá là một trong những phẫu thuật chuyên khoa khó khăn và phức tạp nhất. Vì vậy, không ngừng nâng cao công tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các tiến bộ y học mới nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển chuyên ngành.

 

Để đáp ứng những mục đích này, Hội nghị Phẫu thuật thần kinh thường niên toàn quốc lần thứ 15 diễn ra tại Bệnh viện Đại học Y Hà nội trong hai ngày 5 và 6 tháng 12 năm 2014 với các chủ đề: bệnh lý sọ não và chấn thương sọ não; bệnh lý mạch máu não, xạ phẫu và xạ trị não; và bệnh lý cột sống và chấn thương cột sống. Bên cạnh đó, Hội Phẫu thuật thần kinh Việt Nam tổ chức những hội thảo chuyên đề về phẫu thuật nội soi u tuyến yên và phẫu thuật nội soi và ít xâm lấn cột sống có sự hỗ trợ của hệ thống định vị với độ chính xác trên 90% và hệ thống C.arm 3D trong mổ lần đầu có ở Việt Nam, với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành của Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…

 

Để chào mừng hội nghị cũng như đưa kỹ thuật mới phục vụ cho lợi ích người bệnh, Khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám bệnh và tư vấn miễn phí cho những bệnh nhân bị mắc các bệnh lý về u não, dị dạng mạch não, các bệnh lý cột sống như thoát vị đĩa đệm, trượt đốt sống, hẹp ống sống, u tủy… tại phòng khám G.026 tầng hầm nhà A2 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ 25/11/2014 đến 4/12/2014.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: ThS Nguyễn Vũ. ĐT: 0936182005 hoặc qua website: www.phauthuatthankinh.edu.vn

 

Nhân Hà

Dantri.com.vn

Về Administrator

Check Also

Screen Shot 2016-06-19 at 1.21.10 PM

Thay thân đốt sống thắt lưng do u đường mở bụng

Bệnh nhân nữ 25 tuổi đã được chẩn đoán chèn ép tuỷ cách 3 tháng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *