Home / Case Lâm sàng hữu ích / Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lên hạng I

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lên hạng I

Sáng ngày 10-12, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vinh dự đón nhận quyết định của Bộ Y tế công nhận là bệnh viện loại I. Đây là động lực để cán bộ, y bác sĩ đơn vị phấn đấu ngày một hoàn thiện hơn, giúp Bệnh viện sớm trở thành một trong những Bệnh viện hàng đầu của cả nước, góp phần đem lại các dịch vụ, kỹ thuật chất lượng cao phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân và đào tạo các y bác sỹ giỏi cho toàn ngành.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được công nhận là Bệnh viện Loại I
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 

Nằm trên khuôn viên của Trường Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Đại học Y Hà Nội mới được thành lập cách đây 7 năm nhưng đã có nhưng bước tiến vượt bậc trong ngành Y tế.

Bệnh viện có quy mô 409 giường với 8 phòng chức năng, 16 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng với tổng số hơn 400 cán bộ, y bác sĩ và điều dưỡng viên.

Hàng năm, Bệnh viện tiếp nhận số lượt khám gần 300.000 người, phẫu thuật hơn 6.000 ca (trong đó phẫu thuật nội soi đạt 40%) và gần 10.000 thủ thuật khác nhau.

Hiện nay, Bệnh viện đã và đang áp dụng các kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến trong việc điều trị các bệnh như phẫu thuật thần kinh, thoát vị đĩa đệm, thay khớp háng, can thiệp tim mạch, mổ vi phẫu, điều trị ung thư…

Các xét nghiệm cận lâm sàng đều được thực hiện bằng nhiều kỹ thuật cao như chụp CT-Scanner, Cộng hưởng từ đa dãy và khoảng hơn 200 các dịch vụ xét nghiệm nhóm máu.

Bệnh viện cũng mở rộng liên kết với các Bệnh viện trong nước vào nước ngoài nhằm trao đổi kinh nghiệm, hợp tác, chuyển giao bệnh nhân và tạo điều kiện hàng năm cho các Bác sỹ đi học để nâng cao tay nghề.

Trong quy hoạch tổng thể phát triển Bệnh viện, Bệnh viện sẽ xây dựng cơ sở 2 và 3 trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Về Administrator

Check Also

Screen Shot 2016-06-19 at 1.21.10 PM

Thay thân đốt sống thắt lưng do u đường mở bụng

Bệnh nhân nữ 25 tuổi đã được chẩn đoán chèn ép tuỷ cách 3 tháng, ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *